Tại sao phải thải độc – Bài 2

Báo hiệu của cơ thể khi quá tải chất độc:

– Tăng cân.

– Hay mệt mỏi.

– Mất ngủ.

– Suy nghĩ kém, nhức đầu vô cớ.

– Tâm trạng thất thường, giảm ham muốn tình dục.

– Mùi hôi cơ thể.

– Phản ứng về tiêu hóa: táo bón, đầy bụng, trào ngược dạ dày.

– Đau mỏi cơ bắp.

– Phản ứng của da: mụn, phát ban, chàm, viêm da, dị ứng.

Khi gặp những triệu chứng như đã kể trên, đừng coi đó là bệnh, đó chính là cơ thể đang phát tín hiệu cho chúng ta nhận biết là nó cần hỗ trợ. Cơ thể chúng ta chính là bác sĩ, có cơ chế TỰ CHỮA LÀNH và việc của chúng ta là đánh thức, làm mạnh mẽ cơ chế đó. Chúng ta cần:

1). Phòng tránh chất độc.

Loại bỏ hóa chất đến mức tối đa trong sinh hoạt hàng ngày, ưu tiên sử dụng các sản phẩm từ thiên nhiên, các sản phẩm hữu cơ.

2). Nuôi dưỡng cơ chế tự thải độc tốt.

Đó là nuôi dưỡng các cơ quan thải độc được khỏe mạnh, tránh tiếp xúc với hóa chất độc hại, chọn chế độ dinh dưỡng lành mạnh.

3). Chủ động thải độc tố.

Có nhiều phương pháp thải độc tố với máy móc thiết bị, tương đương với đó là mức chi phí phù hợp. Việc chủ động thải độc tố mà mình đề cập là các phương pháp thải độc tại nhà, tự thực hiện cùng với việc bổ sung vitamin và khoáng chất thiết yếu.

Mức chi phí tối thiểu nhưng hiệu quả thải độc tối đa.

5. Cần thải độc gì và người khỏe mạnh có cần phải thải độc?

Chúng ta cần thải độc tố hệ thống tiêu hóa 

– Tại sao phải làm sạch và và thải độc hệ thống tiêu hóa? Cơ thể chúng ta luôn tồn tại song hành: khuẩn tốt và khuẩn xấu, tế bào khỏe, tế bào già cỗi và tế bào đột biến (nguyên nhân phát sinh u, nhú và ung thư) nhưng hệ miễn dịch luôn tìm ra và tiêu diệt tế bào đột biến, đào thải tế bào già cỗi và khuẩn xấu. Khi hệ miễn dịch suy yếu là nguyên nhân để bệnh tật xuất hiện. Vậy muốn có hệ miễn dịch khỏe thì phải có hệ tiêu hóa khỏe mạnh vì hệ tiêu hóa quyết định 80% tình trạng miễn dịch.

https://scontent.fsgn2-3.fna.fbcdn.net/v/t1.0-9/134414525_162474855631703_4952016202154637362_n.jpg?_nc_cat=106&ccb=2&_nc_sid=8bfeb9&_nc_ohc=6-QMTAG2QJwAX-P-T9q&_nc_ht=scontent.fsgn2-3.fna&oh=b8dacaed9128bb91e2ad11e6d1b57396&oe=602CE00D

Người không có triệu chứng, bệnh tật gì có cần thải độc tố?

Bệnh tật luôn tiềm ẩn trong cơ thể trước khi có biểu hiện ra bên ngoài. Thế nên cả khi bản thân chúng ta cảm thấy rất ổn cũng nên thải độc. Hoặc khi đã thải độc và cơ thể hoàn toàn mạnh khỏe thì vẫn phải duy trì thải độc vì khí thở, đồ ăn, thức uống, sinh hoạt hàng ngày đều khiến bản thân chúng ta nhiễm độc. Độc tố ẩn trong cơ thể và chỉ chờ khi có cơ hội là phát tác, làm các bộ phận trong cơ thể suy yếu và sinh bệnh tật.


CAO NGA – CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO KHÓA GIẢM CÂN KHOA HỌC

TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN  (LIÊN TỤC)

PHÂN PHỐI SẢN PHẨM ĂN SẠCH SỐNG KHỎE 

NHẬP KHẨU TỪ MỸ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *