HÃY SỐNG CHO MÌNH – Bài 1

Cuộc đời này nhiều khi mọi người quên mất phải sống cho mình. Và khi nghe ai đó nói điều không tốt về mình thì tự nhiên suy nghĩ đủ cách để giải thích vấn đề này hoặc sửa lại cách sống sao để không ai nói xấu mình nữa.

Ở đời người ta thường hay nghe rằng

🦌 Ăn nói thật lòng bị nói là bổ bả

🦌 Ăn nói khéo bị nói là giả tạo

🦌 Ăn nói lúc bổ bả lúc khéo bị nói là lương lẹo

🦌 Không biết ăn nói thì kêu là khó gần

👄 Miệng đời là thế, nếu bạn cứ sống theo miệng đời nghe ai nói gì về mình rồi hoang mang về câu nói đó chắc chắn bạn không hề an tâm trước khi ngủ.

🪴 Việc quan trọng là bạn phải là chính bạn, nếu ai thương mình thì mình thương lại bằng cả trái tim ❤ ❤ ❤

🪴 Lỡ một mai người đó chỉ giả tạo với mình thì cũng đừng vội sốc mà hãy cám ơn họ để mình biết và mình sẽ không dành tình cảm chân thành với họ nữa.

🪴 Ai cũng sợ người khác nói xấu về mình, rồi suy nghĩ mãi vì sao lại bị nói như vậy. Đơn giản thôi vì cuộc sống có người này người kia, người nổi tiếng còn có antifan cơ mà. Vậy nên hãy là chính mình là được rồi. Ai thương thì thương lại ai ghét cũng biết ơn đặng bớt dành tình cảm lại cho họ.

Với phụ nữ thì ngoại hình càng quan trọng hơn vì nó kéo theo biết bao nhiêu vấn đề khi ai đó đề cập đến cân nặng. Ốm cũng có cái khổ của ốm, mập cũng có cái khổ của mập, nhưng nếu bạn có kiến thức về dinh dưỡng bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được cân nặng. Hãy sống cho mình trước đi nhé!


CAO NGA – CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO KHÓA GIẢM CÂN KHOA HỌC

TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN  (LIÊN TỤC)

PHÂN PHỐI SẢN PHẨM ĂN SẠCH SỐNG KHỎE 

NHẬP KHẨU TỪ MỸ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *