Giảm béo sau sinh mổ – Bài 4

Rất nhiều mẹ đang quan tâm phương pháp giảm béo sau sinh mổ làm sao cho nhanh chóng và hiệu quả. Để giảm béo thì trước hết cần phải hiểu rõ nguyên lý chuyển đổi năng lượng của cơ thể.

Các mẹ sau sinh thường hay gặp stress nhiều vấn đề như cảm thấy cơ thể rất yếu ớt sau lần vượt cạn. Vết mổ nhìn bên ngoài lành rồi nhưng chỉ cần vận động mạnh thì bên trong lại nhức nhói. Chính vì thế việc vận động cường độ mạnh để giảm béo sau sinh chắc chắn không thể chọn.

Tiếp theo là phương pháp cắt giảm vài cử ăn vì nghĩ ăn sẽ bị béo hơn, nhưng chính hành động này khiến não hiểu bị nhịn đói, chóng lại phản ứng bình thường của cơ thể và khi được ăn thì hấp thụ rất nhiều để dự trữ cho lần sau nữa. Và cân nặng cũng sẽ giảm và sau đó tăng gấp đôi số trước khi giảm béo.

Các mẹ phải hiểu, để có một cơ thể khỏe mạnh chúng ta cần phải bổ sung đầy đủ 5 loại chất như sau:

  • Đạm (thịt, cá, trứng, sữa, đậu…)
  • Tinh bột (gạo, bánh mì, bún…)
  • Chất béo tốt (dầu thực vật oliu, các loại hạt óc chó, macca…)
  • Xơ (rau củ quả)
  • Vitamin và khoáng chất

Phải bổ sung đầy đủ và cân bằng các chất nêu trên thì cơ thể mới khỏe mạnh và chống lão hóa được. Nếu chỉ cần thiếu hoặc dư những chất trên thì tất cả chuyển sang mỡ dưới da và nếu không làm cách nào để đào thải ra ngoài, theo thời gian mỡ sẽ lấn lướt vào trong nội tạng và hiện tượng béo xuất hiện.

Giảm béo sau sinh mổ sẽ cực kỳ khó khăn hơn so với mẹ sinh thường rất rất nhiều. Nếu mẹ nghĩ đến chuyện đi hút mỡ thì hãy dừng ngay nhé, vì hút mỡ xong rồi nếu mẹ không hiểu cơ chế chuyển hóa của cơ thể và ăn uống theo thói quen thì mỡ lại tích tụ và béo trở lại bình thường.

Từ bây giờ các mẹ hãy tìm chuyên gia về dinh dưỡng của trung tâm giammosausinh.com để được lắng nghe tư vấn về phương pháp 6WNY và thực hành theo. Đây là phương pháp cá nhân hóa giúp cho các mẹ sau sinh mổ hoặc sinh thường đều có thể áp dụng được. Thậm chí trong quá trình cho con bú cũng có thể sử dụng vì sữa mẹ đã cung cấp đầy đủ dưỡng chất vitamin cho con luôn rồi.

Với liệu trình 6WNY này việc giảm béo sau sinh mổ không còn là vấn đề nan giải của các mẹ hiện đại nữa rồi. Cùng lắng nghe nhiều trải nghiệm từ nhiều mẹ đã tin dùng nha.

LỰA CHỌN ĐÚNG QUAN TRỌNG HƠN NỖ LỰC

Hãy cùng đồng hành với chúng tôi để trước tiên cứu lấy bạn và sau đó giúp đỡ cho người cũng giống như bạn.

Nếu bạn thật sự muốn thay đổi hãy liên hệ với tôi.

Hotline: 0899 888 506 (Mentor Cao Nga)

2 thoughts on “Giảm béo sau sinh mổ – Bài 4

  1. Mọc Miên says:

    mình 56kg muốn giảm 8 kg ! hãy giúp mình tìm hiểu về phương pháp giảm cân này với ạ. Giảm cân như nào để đạt kết quả tốt nhất?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *